เผยความสัมพันธ์ เบลล่า กับ วิน วิลเลี่ยม เศรษฐีหนุ่มเมืองลาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นจับตากันอย่างมากซึ่งหลังจากที่ในโลกออนไลน์ฮือฮากัน หลังปรากฎคลิปนางเอกดัง เบลล่า ราณี ไปปรากฎตัวในช่อง TikTok win.william ซึ่งเป็นช่องของ บ่าววิน หรือ วิน วิลเลียม

นักธุรกิจหนุ่มจาก สปป.ลาว ซึ่งได้ลงคลิปพบปะคนดังของไทยหลายคน ซึ่งล่าสุดได้โพสต์คลิปโมเมนต์ที่พบกับ เบลล่า ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพตอนที่ทั้งคู่ร่วมเฟรมกัน แล้วก็อดจิ้นไม่ได้จริงๆ เข้ามาคอมเมนต์ฮือฮา บอกว่าหน้าเหมือนกัน

ดูเหมาะสมกันมากๆ บางคนถึงกับบอกว่า คิดว่าเบลล่าเปิดตัวแฟนใหม่ ไม่ปล่อยให้แฟนของนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปญ ได้สงสัยกันนานว่า หนุ่มหล่อนามว่า วิน วิลเลี่ยม เศรษฐีหนุ่มเมืองลาวที่เคียงคู่ร่วมเฟรม เบลล่า นั้นอยู่ในฐานะไหน

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ แอบกระซิบจากแหล่งข่าววงในว่า วิน วิลเลี่ยม คือหวานใจคนใหม่ของหนูเบลหรือเปล่า ซึ่งได้คำตอบมาแบบชัดเจนว่า เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน เพราะว่าพ่อหนุ่มคนนี้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดง

ที่ร่วมถ่ายโฆษณา ธนาคาร LDB หรือธนาคารพัฒนาลาว ที่หนูเบลล่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ ส่วนเรื่องหัวใจนั้น ตอนนี้หนูเบล ยังโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ ตอนนี้ไม่ทำงาน ก็อยู่บ้านตัวติดกับคุณแม่ตลอด งานนี้หนุ่มๆ สบายใจกันได้แล้วนะ

About Oun Fii

2195317407266389_2538931236238336 9p6j0egc8756

View all posts by Oun Fii →

Leave a Reply

Your email address will not be published.